Tư vấn mua hàng 07.8833.0000
0 Tài khoản
DPCUES - Dũng Phạm Billiards Shop

"Phù thủy bi-a" O'Sullivan đi cơ làm đối thủ "sợ đến già", dù bị chơi khó

Chủ Nhật, 28/01/2024
Phạm Đăng Ngọc

"Phù thủy bi-a" O'Sullivan đi cơ làm đối thủ "sợ đến già", dù bị chơi khó

(Tin thể thao, tin bi-a) Trump để lại 1 cơ đánh rất khó nhưng huyền thoại snooker người Anh đã giải quyết dễ dàng.

Video pha giải quyết tình huống miễn chê của O'Sullivan

Trận chung kết giải bi-a snooker World Grand Prix kết thúc 21/1 tại Anh, chứng kiến tình huống đi cơ tuyệt vời của Ronnie O'Sullivan. Khi bị đồng hương Judd Trump, đang giữ số 2 thế giới dồn thế khó, cơ thủ số 1 thế giới đưa ra pha xử lý tài tình.

 

O'Sullivan thực hiện pha cân băng ngoạn mục

 

O'Sullivan thực hiện pha cân băng ngoạn mục

Snooker bi nhỏ, bàn rộng hơn so với pool, vì thế các cơ thủ rất hiếm khi phải cân băng, nhưng lần này "The Rocket" O'Sullivan đã tạo ra điều đặc biệt. Không xẻ má bi đỏ, cơ thủ đang giữ 7 chức vô địch thế giới cân băng để đưa bóng vào lỗ.

Tình huống được nhiều khán giả ngợi khen là "pha xử lý thiên tài", đối thủ Trump cũng vô cùng nể phục trước tài năng đặc biệt của đàn anh.

Khi giải quyết được tình huống khó nhất, huyền thoại 48 tuổi người Anh bình tĩnh thi đấu, rút ngắn tỷ số xuống còn 3-5. Ở những ván đấu tiếp theo, "Phù thủy" snooker gỡ hòa, rồi vươn lên dẫn trước. Trận chung kết cuối cùng khép lại với tỷ số 10-7 cho O'Sullivan.

Đây là lần thứ 3 sự nghiệp O'Sullivan giành chức vô địch World Grand Prix, sau các năm 2018, 2021. Đặc biệt, mỗi khi tiến tới trận chung kết giải đấu này, huyền thoại người Anh đều giành phần thắng.

Trump (phải) thán phục trước pha xử lý của đàn anh

Trump (phải) thán phục trước pha xử lý của đàn anh

Viết bình luận của bạn
Messenger