Chính Sách Bảo Hành Cơ Gậy Phụ Kiện

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Dũng Phạm Billiards - DPCUES.VN chân thành cám ơn Qúy khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ và phát triển công tác chăm sóc khách hàng, chúng tôi cập nhật lại chính sách bảo hành cho các sản phẩm Cơ Gậy & Phụ Kiện BI-A được giao dịch qua DPCUES.VN như sau:

1. KIỂM TRA HÀNG HÓA

Ngay khi nhận hàng, Qúy khách vui lòng QUAY VIDEO lại toàn bộ quá trình khui hàng (Lưu ý: Chúng tôi chỉ chấp nhận 01 video với nội dung liền lạc duy nhất, không chấp nhận chụp hình sản phẩm) cụ thể như sau:

  • Bước 1: Quay tem code vận chuyển hoặc mã vận đơn để đảm bảo hàng hóa nguyên seal
  • Bước 2: Quay chi tiết lấy sản phẩm ra từ hộp/ kiện hàng để đảm bảo quý khách nhận đúng hàng hóa mình đã mua
  • Bước 3: Quay cận cảnh lăn Cán cơ trên mặt bàn bida hoặc bề mặt bằng phẳng tương tự như mặt kính, mặt bàn phẳng (Không chấp nhận video lăn trên nền nhà)
  • Bước 4: Quay cận cảnh lăn Ngọn cơ trên mặt bàn bida hoặc bề mặt bằng phẳng tương tự như mặt kính, mặt bàn phẳng (Không chấp nhận video lăn trên nền nhà)
  • Bước 5: Ghép Cán Cơ và Ngọn Cơ thành một cây cơ hoàn chỉnh sau đó quay video trên mặt bàn bida hoặc bề mặt bằng phẳng tương tự như mặt kính, mặt bàn phẳng (Không chấp nhận video lăn trên nền nhà)

Lưu ý: Qúy khách làm theo đúng trình tự từ Bước 1 đến Bước 5, nếu sản phẩm không đạt bước nào Qúy khách vui lòng TỪ CHỐI NHẬN SẢN PHẨM và LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được hỗ trợ. 

2. BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành chung cho tất cả các sản phẩm CƠ BI-A được giao dịch qua DPCUES.VN như sau:

  •  Bảo hành tất cả các lỗi của nhà sản xuất liên quan đến phần nứt gỗ , tuột ren , đứt chỉ mà không có va đập ngoại lực .
  • Thời gian bảo hành : 6 tháng 
  • Không bảo hành lỗi cong vênh chuôi cơ, ngọn cơ do trong quá trình sử dụng có tác động của thời tiết và cách bảo quản. K bảo hành các hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng ( xù chỉ, bong nổ da, xước xát...)
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng với các lỗi của NSX. Sau thời gian này chỉ hỗ trợ sửa chữa theo đúng chính sách từng hãng

3. BẢO QUẢN SẢN PHẨM

Sau khi sử dụng cơ xong vệ sinh cơ bằng khăn và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng sau đó bỏ vào bao đựng cơ. Tuyệt đối không sử dụng nước hoặc khăn ướt để lau cơ. Tránh môi trường nóng lạnh thường xuyên là nguyên nhân gây cong vênh.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
facebook