Phá AVID Surge Break Cue Black/Gold

Mã sku: AVID Surge Break Cue Black/Gold

9.137.000₫

Nhà sản xuất: Cuetec

Đúng như tên gọi của chúng, các hạt nguyên tử AVID Surge Series mang lại nguồn năng lượng vô song một cách hiệu quả. Được chế tạo bằng cách sử dụng nhiều lớp sợi thủy tinh định hướng đặc biệt được liên kết với lõi gỗ phong loại A+ được sấy khô trong lò để tạo ra sức mạnh vượt trội, ốc tăng chỉnh Acueweight Gen II và sử dụng nối dài DUO. Với rất nhiều công nghệ bên trong, đường cơ của bạn chắc chắn sẽ vượt trội so với đối thủ.

• Dáng Ngọn Surge Power Pro Taper

• Ring: Vòng xoắn Power màu bạc và vàng

• Cổ ren và nắp bịt chuôi bằng thép

• Logo nắp chuôi Cuetec và AVID được khắc bằng laze

• Dùng được nối Duo

• Hệ thống điều chỉnh trọng lượng Acueweight thế hệ II

• Bit ren logo CT

95-330NW: Surge Break Cue Đen/Vàng NW

✅Thông Số Kĩ Thuật:

- Chiều dài chuôi tiêu chuẩn 29" inch


- Chiều dài ngọn tiêu chuẩn: 29" inch


- Đầu tiêu chuẩn: Power+ Phenolic với tấm kính


- Ren: 3/8×14 Cuetec (21,30mm)


- Vòng đệm ngọn : Phenolic 1,5mm Màu đen


- Trọng lượng: 19oz (có thể điều chỉnh)


- Trọng lượng ngọn tiêu chuẩn: 4,3oz


- Tay cầm: No Wrap

GLASS COMPOSITE BONDED
Ngọn AVID của Cuetec được chế tạo bằng nhiều lớp composite thủy tinh liên kết với gỗ phong cứng sấy khô loại A. Quá trình kết cấu và liên kết không chỉ tăng cường sức mạnh cho ngọn AVID mà còn tăng độ cứng của ngọn trong khi vẫn duy trì cảm giác và phản hồi mà người chơi cần để có những đường bi chuẩn xác. Các lớp composite thủy tinh liên kết 75mm chạy dọc theo chiều dài của ngọn AVID, mỗi lớp được định hướng để tối đa hóa hiệu suất và độ bền, kết quả của lớp này là một ngọn mộc cho cảm giác tốt, tăng tuổi thọ và khả năng chống cong vênh từ composite thủy tinh.

AIR LIGHT FRONT-END CONSTRUCTION
Trọng lượng nhẹ hơn có nghĩa là độ lệch ít hơn. Hưởng lợi từ cấu trúc liên kết gỗ composite thủy tinh siêu bền, ngọn AVID đều có cấu trúc Air Light. Cấu trúc này cho phép ngọn AVID khoan được rỗng hơn 10 inch, tạo ra một khoang siêu cứng với trọng lượng nhẹ hơn nhiều, mang lại độ chính xác và bền hơn cho ngọn.

POWER+ PHENOLIC FERRULE
Với chiều dài chỉ 7mm, Power+ phenolic cứng như đá, trên mỗi ngọn AVID Surge không chỉ bảo vệ phíp mà còn giúp tăng lực phá, một nền tảng quen thuộc và ổn định để bảo vệ đầu phíp trong suốt vòng đời.

POWER+ PHENOLIC TIP & GLASS PAD
Được lựa chọn vì độ bền và thuộc tính truyền năng lượng, mỗi ngọn AVID Surge được ghép nối với một đầu phenolic Power+ được hỗ trợ bởi một miếng đệm đầu bằng sợi thủy tinh siêu bền và có định hướng. Định hướng sợi của miếng đệm phân bổ lực tác động đồng đều tốt hơn và khi kết hợp với đầu Power+ sẽ mang lại lực mạnh hơn, trong bất kì điều kiện nào.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
facebook