Lơ Kamui KAGEKI

Mã sku: (Đang cập nhật...)

650.000₫

Nhà sản xuất: Kamui

Phấn bi-a “KAGEKI” cho cú đánh lừa tuyệt đỉnh Môn thể thao này đã phát triển vượt bậc trong vài năm qua, tuy nhiên phấn không nhất thiết phải đi theo con đường cũ. Mọi người sẽ sử dụng một nút nhảy để nhảy, các mẹo khác nhau cho các phong cách chơi khác nhau nhưng không ai nghĩ đến việc sử...

Phấn bi-a “KAGEKI” cho cú đánh lừa tuyệt đỉnh

Môn thể thao này đã phát triển vượt bậc trong vài năm qua, tuy nhiên phấn không nhất thiết phải đi theo con đường cũ.

Mọi người sẽ sử dụng một nút nhảy để nhảy, các mẹo khác nhau cho các phong cách chơi khác nhau nhưng không ai nghĩ đến việc sử dụng một loại phấn chỉ cho những cú đánh cực mạnh và đó chính xác là Kageki.

Đây không phải là phấn hàng ngày của bạn, không phải là phấn mỗi lần của bạn. Đây là vũ khí mà bạn rút ra khỏi hộp đựng cơ khi bạn có một cú đánh gần, một cú đấm, một cú nhảy hoặc một cú đánh cực mạnh để thực hiện và đơn giản là bạn không thể phạm sai lầm! Chất phấn này rất 'bám' và tán rất đẹp trên đầu mút.

Mục tiêu của Kageki chỉ đơn giản là để mọi người mang nó như một vũ khí bí mật giúp tăng cường sự tự tin và giúp có thêm lượt quay khi đếm!

của Florian Kohler

Kinh nghiệm

– Florian Kohler –

― Bạn đã yêu cầu gì với KAMUI cho loại phấn mới, khi hợp tác được ký kết?

Tôi đã yêu cầu khá nhiều điều không thể đó là cố gắng tạo ra một viên phấn tốt hơn loại 1,21… Tôi muốn thứ gì đó có độ bám cao hơn, thứ gì đó không 'bẩn' và ít để lại dấu vết trên bi cái. Về cơ bản, thứ gì đó sẽ giúp tôi đạt được lợi thế để tạo ra nhiều thủ thuật cực đoan hơn!

- Là một người chơi bi da nghệ thuật, anh cần gì ở một viên phấn?

Trong một từ? Tốt nhất!! Để mở rộng một chút, tôi muốn nói trước hết là độ bám. Trong các cú đánh lừa, chúng tôi luôn tìm kiếm các giới hạn và một viên phấn tốt có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong giải vô địch giữa một cú đánh sai và một cú đánh thắng. Một viên phấn tuyệt vời cũng sẽ mở rộng phạm vi khả năng và giúp tôi tạo ra những bức ảnh cực chất hơn!

― Bạn đã sử dụng phấn Beta trong một thời gian dài. Điều gì là tốt về phấn?

Bạn nói đúng. Tôi tin rằng tôi là một trong những người đầu tiên sử dụng phấn Kamui và cho đến ngày nay tôi vẫn tin rằng đây là một trong những loại phấn tốt nhất trên thị trường.

Nó thực sự mang lại độ bám vượt trội và cho phép tôi giảm thiểu những sai sót theo cách mà không loại phấn nào khác có thể mang lại. Tôi đã thử rất nhiều loại phấn khác nhau và thực sự Kamui đơn giản là sản phẩm ưu việt !

― Bạn là một trong những người chơi bi da nghệ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới và mọi người yêu thích kênh youtube của bạn. Điều gì thúc đẩy bạn tiếp tục làm?

Đây là một câu hỏi rất thú vị. Đôi khi tôi cũng thắc mắc như vậy nhưng cuối cùng thì tôi thực sự có một tình yêu sâu sắc đối với trò chơi và hoàn toàn thích tạo ra những cú lừa mới! Tôi phải nói rằng tôi cũng rất có động lực khi thấy rất nhiều người trẻ tuổi cũng bắt đầu những cú đánh lừa!

― Bạn cũng điều hành APA Vegas. Điều gì đã đưa bạn đến đó? Bạn có thể mô tả về nó?

Trước khi mua giải đấu, tôi đã làm việc với APA trong nhiều năm nên đó là một quá trình phát triển tự nhiên và luôn ghi nhớ trong đầu tôi. Khi có cơ hội mua nhượng quyền kinh doanh ở Las Vegas, tôi không thể từ chối.

Tôi phải thừa nhận rằng trong khi tôi nghĩ rằng đây sẽ là một 'công việc phụ' dễ dàng thì thực tế không phải vậy. Nó thực sự đòi hỏi sự cam kết tối đa và thời gian dài để đảm bảo giải đấu hoạt động bình thường. Chúng tôi cũng đã phát triển giải đấu khá nhiều và hiện đang chăm sóc hơn 850 người chơi bi-a chỉ ở khu vực Las Vegas rộng lớn hơn.

Mục tiêu cuối cùng thực sự là phát triển giải đấu càng nhiều càng tốt và có hơn 1.000 người tham gia để phát triển trò chơi bi da nói chung.

- Bi-a là môn thể thao cả đời. Mục tiêu của bạn là gì?

Tôi tin rằng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, mục tiêu của tôi luôn là quảng bá trò chơi tới càng nhiều người càng tốt.

15 năm sau, tôi cảm thấy mình thực sự đã tạo ra ảnh hưởng và đó thực sự là một cảm giác tuyệt vời! Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, tôi cảm thấy bước tiếp theo chỉ đơn giản là tiếp tục làm việc để thiết lập một di sản lâu dài trong môn thể thao này và thời gian làm thêm giờ thậm chí còn vượt xa cả môn thể thao bi-a.

― Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tham dự giải đấu 9 bóng hoặc 10 bóng gần đây chưa?

Đó là điều luôn ở trong tâm trí tôi. Tôi biết có một loại truyền thuyết mà mọi người tranh luận xem tôi có thể chạy giá đỡ hay không… Câu trả lời ngắn gọn là có, tôi có thể chơi 'bi-a bình thường' khá tốt, tuy nhiên do bản chất cạnh tranh của tôi và thành thật mà nói, danh tiếng của tôi là tôi không thể tham gia một giải đấu để vui chơi.

Bất kỳ giải đấu nào tôi tham gia, tôi đều phải có khả năng giành chiến thắng và nếu không phải như vậy, tôi cảm thấy sẽ có nhiều nhược điểm hơn là thuận lợi.

Ngoài ra, tôi thực sự tin rằng cấp độ hiện tại trong nhóm chuyên nghiệp là cao nhất từng có, vì vậy tôi sẽ phải luyện tập rất nhiều để đạt được cấp độ có thể chấp nhận được và đó là thời điểm mà tôi đơn giản là không có. Hãy nhớ rằng tôi đang đăng những mánh khóe mỗi ngày và điều hành 4 công ty khác nhau…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
facebook