Đầu tẩy Moori - M

Mã sku: DTM-M

450.000₫

Nhà sản xuất: Moori

Đầu tẩy Moori - M

- Làm bằng da heo cao cấp nhất

- Đàn hồi Tốt 

- Bám dính cao

- Tạo nhiều vòng xoay 

- Ít can thiệp hóa chất 

- Độ bền cao 

- Không bong lớp

Năm 1983 ông ạ Moori Hideo đến từ Nhật Bản, sau một thập kỷ nghiên cứu và phát triển, người đàn ông đầu tiên đưa ra lời khuyên với da lợn để làm đầu tẩy trên toàn thế giới. Mọi người gọi đây là kiểu tipsMOORI. Các nhà làm đầu cơ cao cấp cố gắng tạo ra mối quan hệ tốt với ông MOORI và bắt chước cùng một sản phẩm, các đầu tip da bò lớp chính beenoverturn, cho đến bây giờ sau 36 năm (2019), không ai có thể vượt qua sản phẩm này, nó cũng có thể gọi là rào cản MOORI.

Đầu da đẹp là gì? Ông Moori Maori Maori đã đưa ra câu trả lời. Để có một đầu da tốt, ngoài độ đàn hồi, dính và xoay tốt, và cũng phải bền bỉ. Đây cũng là lý do tại sao ông ấy luôn khăng khăng như vậy, đó là lý do tại sao anh ấy vẫn là người skiner giỏi nhất từng được công nhận Bây giờ các đầu da trên thị trường hầu như đều được sản xuất bởi các nhà máy sản xuất, chúng chỉ sản xuất, xuất hiện và sử dụng các đại lý hóa chất, và quan trọng hơn là làm tổn thương sợi da với độ đàn hồi, yêu cầu tự nhiên để chiến đấu thực sự tốt có rất nhiều sự khác biệt Vì vậy, đầu da moori khẳng định rằng chỉ có đầu da handmade và thiết lập một xưởng maori thay vì các nhà máy. Thực hiện nghiên cứu tốt nhất dựa trên tính chất da không gây tổn thương, niềm tin duy nhất của ông già của mình là làm một cái đầu da tốt mà ai cũng thích. Đó là lý do tại sao đầu da moori của Nhật Bản luôn được công nhận là tốt nhất thế giới Đầu gầy cho đến bây giờ.

Đầu tẩy hay là gì? Ông. MOORI đưa ra câu trả lời. Một đầu cơ tốt phải có độ dẻo dai, độ bám, độ xoay đúng và độ bền, không ai trong số chúng ta không thể thiếu. Đó là lý do tại sao ông luôn gắn bó với quy tắc của mình, và đó cũng là lý do ông là người thợ thủ công giỏi nhất trên thế giới. Bây giờ các đầu cơ trên thị trường hầu hết đều được sản xuất từ các nhà máy, chúng chỉ tập trung vào đầu ra, ngoại hình, sản xuất hàng loạt với chất hóa chất, điều tồi tệ hơn là nó phá hủy sợi da và độ đàn hồi của riêng nó, nó sẽ không đáp ứng nhu cầu hiệu suất tốt. Vì vậy, mẹo MOORI đòi hỏi làm thủ công và thiết lập hội thảo MOORI thay vì các nhà máy. Để nghiên cứu và phát triển tốt nhất mà không phá hủy đặc điểm của da, niềm tin duy nhất của anh là tạo ra những đầu cơ xuất sắc mà mọi người đều thích. Đó là lý do tại sao MoORI Tip Nhật Bản luôn được công nhận là đầu cơ hay nhất trên thế giới cho đến bây giờ.
Một vấn đề rất lớn ở thời điểm nhiều năm trước lượng đầu moori nhái quá nhiều dẫn đến mất niềm tin ở người chơi do chất lượng ko được kiểm soát thì nay khi kết hợp với công ty CPBA đầu moori đã có thêm quy trình đóng gói giống như những viên thuốc và có mã QR CODE được phủ 1 lớp bạc, bạn cào ra và quét mã QR CODE thì sẽ hiện thông tin trên trang chủ của MOORI và có dòng chữ thông báo Số sê-ri mặt hàng... mà bạn kiểm tra là sản phẩm được chững nhận của công ty ...hãy yên tâm sử dụng!
Hiện dpcues có 3 phiên bản của moori là:
- Coral S
- Garnet
- SST
Có bro nào chưa thực sự hài lòng hoặc muốn trải nghiệm đầu cơ tốt nhất thế thới liên hệ với dpcues ngay nhé!

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
facebook