Tư vấn mua hàng 07.8833.0000
0 Tài khoản

Đầu tẩy Moori - Coral S

Thương hiệu: Moori Mã: DTM-CoralS
Chất liệu: Đầu tẩy
550.000₫
Thương hiệu: Moori   |   Tình trạng: Còn hàng

Đầu tẩy Moori - Coral S

- Làm bằng da heo cao cấp nhất

- Đàn hồi Tốt 

- Bám dính cao

- Tạo nhiều vòng xoay 

- Ít can thiệp hóa chất 

- Độ bền cao 

- Không bong lớp

Các mã giảm giá có thể áp dụng:
 • Vận chuyển hoả tốc trong HÀ NỘI
  Vận chuyển hoả tốc trong HÀ NỘI
 • Bảo dưỡng vệ sinh cơ miễn phí
  Bảo dưỡng vệ sinh cơ miễn phí
 • Quà tặng hấp dẫn cho đơn hàng
  Quà tặng hấp dẫn cho đơn hàng
 • Bảo mật thông tin khách hàng
  Bảo mật thông tin khách hàng
Thêm vào yêu thích Yêu thích sản phẩm
 • Đang cập nhật

Năm 1983 ông ạ Moori Hideo đến từ Nhật Bản, sau một thập kỷ nghiên cứu và phát triển, người đàn ông đầu tiên đưa ra lời khuyên với da lợn để làm đầu tẩy trên toàn thế giới. Mọi người gọi đây là kiểu tipsMOORI. Các nhà làm đầu cơ cao cấp cố gắng tạo ra mối quan hệ tốt với ông MOORI và bắt chước cùng một sản phẩm, các đầu tip da bò lớp chính beenoverturn, cho đến bây giờ sau 36 năm (2019), không ai có thể vượt qua sản phẩm này, nó cũng có thể gọi là rào cản MOORI.

Đầu da đẹp là gì? Ông Moori Maori Maori đã đưa ra câu trả lời. Để có một đầu da tốt, ngoài độ đàn hồi, dính và xoay tốt, và cũng phải bền bỉ. Đây cũng là lý do tại sao ông ấy luôn khăng khăng như vậy, đó là lý do tại sao anh ấy vẫn là người skiner giỏi nhất từng được công nhận Bây giờ các đầu da trên thị trường hầu như đều được sản xuất bởi các nhà máy sản xuất, chúng chỉ sản xuất, xuất hiện và sử dụng các đại lý hóa chất, và quan trọng hơn là làm tổn thương sợi da với độ đàn hồi, yêu cầu tự nhiên để chiến đấu thực sự tốt có rất nhiều sự khác biệt Vì vậy, đầu da moori khẳng định rằng chỉ có đầu da handmade và thiết lập một xưởng maori thay vì các nhà máy. Thực hiện nghiên cứu tốt nhất dựa trên tính chất da không gây tổn thương, niềm tin duy nhất của ông già của mình là làm một cái đầu da tốt mà ai cũng thích. Đó là lý do tại sao đầu da moori của Nhật Bản luôn được công nhận là tốt nhất thế giới Đầu gầy cho đến bây giờ.

Đầu tẩy hay là gì? Ông. MOORI đưa ra câu trả lời. Một đầu cơ tốt phải có độ dẻo dai, độ bám, độ xoay đúng và độ bền, không ai trong số chúng ta không thể thiếu. Đó là lý do tại sao ông luôn gắn bó với quy tắc của mình, và đó cũng là lý do ông là người thợ thủ công giỏi nhất trên thế giới. Bây giờ các đầu cơ trên thị trường hầu hết đều được sản xuất từ các nhà máy, chúng chỉ tập trung vào đầu ra, ngoại hình, sản xuất hàng loạt với chất hóa chất, điều tồi tệ hơn là nó phá hủy sợi da và độ đàn hồi của riêng nó, nó sẽ không đáp ứng nhu cầu hiệu suất tốt. Vì vậy, mẹo MOORI đòi hỏi làm thủ công và thiết lập hội thảo MOORI thay vì các nhà máy. Để nghiên cứu và phát triển tốt nhất mà không phá hủy đặc điểm của da, niềm tin duy nhất của anh là tạo ra những đầu cơ xuất sắc mà mọi người đều thích. Đó là lý do tại sao MoORI Tip Nhật Bản luôn được công nhận là đầu cơ hay nhất trên thế giới cho đến bây giờ.
Một vấn đề rất lớn ở thời điểm nhiều năm trước lượng đầu moori nhái quá nhiều dẫn đến mất niềm tin ở người chơi do chất lượng ko được kiểm soát thì nay khi kết hợp với công ty CPBA đầu moori đã có thêm quy trình đóng gói giống như những viên thuốc và có mã QR CODE được phủ 1 lớp bạc, bạn cào ra và quét mã QR CODE thì sẽ hiện thông tin trên trang chủ của MOORI và có dòng chữ thông báo Số sê-ri mặt hàng... mà bạn kiểm tra là sản phẩm được chững nhận của công ty ...hãy yên tâm sử dụng!
Hiện dpcues có 3 phiên bản của moori là:
- Coral S
- Garnet
- SST
Có bro nào chưa thực sự hài lòng hoặc muốn trải nghiệm đầu cơ tốt nhất thế thới liên hệ với dpcues ngay nhé!

- Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành chung cho tất cả các sản phẩm CƠ BI-A được giao dịch qua DPCUES.VN như sau:
Bảo hành tất cả các lỗi của nhà sản xuất liên quan đến phần nứt gỗ , tuột ren , đứt chỉ mà không có va đập ngoại lực .
Thời gian bảo hành : 6 tháng
Không bảo hành lỗi cong vênh chuôi cơ, ngọn cơ do trong quá trình sử dụng có tác động của thời tiết và cách bảo quản. Không bảo hành các hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng ( xù chỉ, bong nổ da, xước xát...)
Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng với các lỗi của NSX. Sau thời gian này chỉ hỗ trợ sửa chữa theo đúng chính sách từng hãng.
Chế độ bảo hành chỉ áp dụng với người mua ban đầu và không được chuyển nhượng.
Bảo hành bị vô hiệu nếu sử dụng sai cách, tự can thiệp, thực hiện sửa chữa không đúng cách.

Địa chỉ bảo hành : Trực tiếp tại Showroom Dpcues số 2 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội - Việt Nam .
Sản phẩm đã xem Sản phẩm

Sản phẩm đã xem

Messenger