Cơ phá BK4 Tay Chỉ

Mã sku: BK4-c-Irish

12.348.000₫

Nhà sản xuất: Predator

Gậy phá Predator BK4 Sport
Chiều dài ngọn tiêu chuẩn 29 inch
Cổ ngọn bằng sợi cacbon
Đầu tẩy phá mới của Predator : KTRL
Ren : Uniloc
Trọng lượng : 19oz~20oz
Tay cầm: Chỉ Irish linen

BK4 ĐƯỢC VÍ NHƯ MỘT SÁT THỦ CÓ SỨC MẠNH KHỦNG KHIẾP .

Quá mạnh mẽ, BK4 là một vũ khí cực k nguy hiểm . Là sự kết hợp chết người giữa tốc độ, sự chính xác của BK2 và sức mạnh bùng nổ của BK3, BK4 là cải tiến mới nhất về kết cấu gỗ hoàn hảo nhất cho đến nay,mang đến cho bạn cú phá cực kỳ nguy hiểm ngay từ đầu trận đấu . Công nghệ giảm bạt tối đa của BK4 đã được thiết kế lại bao gồm cấu trúc Vault-Plate đã được cấp bằng sáng chế của Predator và đầu tẩy phá KTRL màu đen hoàn toàn mới cho chúng ta một cú phá tốc độ, kèm theo đó là độ bền và khả năng kiểm soát tối đa bi cái . BK4 ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài táo bạo, khả năng truyền năng lượng liền mạch và độ chính xác chết người . Hãy tận dụng sức mạnh chết người của BK4 để hủy diệt đối thủ của bạn trên bàn thi đấu .

Lợi ích chính:

  • Tăng độ chính xác nhờ công nghệ giảm bạt 
  • Dễ kiểm soát bi cái hơn khi bạn đánh áp phê
  • Kiểm soát bi cái tuyệt vời nhờ đầu Break tổng hợp cứng KTRL mới của Predator

TRẢI NGHIỆM TÙY CHỈNH

► TRÒ CHƠI CỦA BẠN THEO CÁCH CỦA BẠN
Hệ thống điều chỉnh trọng lượng Uni-Loc® có thể tùy chỉnh cho phép bạn tinh chỉnh cơ của mình trong vòng một phần mười ounce, mang lại cho bạn tới 30 cách kết hợp trọng lượng có thể có, để mang lại trải nghiệm chơi hoàn toàn là của bạn.

Những đặc điểm chính:

  • Ngọn gỗ Maple BK4 (12.9mm)
  • Logo BK4 đậm và sống động dọc theo Cẳng tay
  • Thân trên làm bằng gỗ Maple được hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen mờ
  • Tay cầm được quấn chỉ Isrish Linen tăng khả năng chống trượt
  • Ren Uni-Loc®
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
facebook